Trên thị trường xe nâng hiện nay, thì các bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều thương hiệu cung cấp xe nâng cũng như trọng tải, chất lượng,… chính vì sự đa dạng này mà khiến cho giá thành của  cũng dao động không kém. Nhiều khách hàng thường có những câu hỏi khi đến các cửa hàng cung cấp xe nâng như PATIHA  chúng tôi “xe nâng giá bao nhiêu thì chất lượng tốt nhất?”.

 

Để có câu trả lời chính xác thì những chuyên gia xe nâng của PATIHA  chúng tôi xin được giải đáp để quý khách có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình.

 

Nếu chúng ta nhìn nhận vấn đề khách quan thì câu hỏi “xe nâng giá bao nhiêu thì chất lượng tốt?” là một câu hỏi không thể trả lời được, bởi vì đối với mỗi dòng xe nâng cũng với mỗi thương hiệu thì sẽ có những mức giá khác nhau, những dòng xe nâng nhập khẩu từ những nước như Đức, Mỹ hay Hàn Quốc, thường có mức giá khá cao và những mức giá này của chúng cũng sẽ dao động trên mỗi sản phẩm xe nâng có tải trọng khác nhau cũng như loại hình khác nhau ( động cơ điện, động cơ dầu, động cơ gas,…), nhưng mức giá của những sản phẩm xe nâng nhập khẩu của các thương hiệu này thường có giá thành rất cao trên thị trường, nhưng chất lượng của chúng cực kỳ đảm bảo.

 

 

Đối với những thương hiệu tầm Trung của Đài Loan hay Malaysia,… thì mức giá của chúng có phần thấp hơn, thế nhưng chất lượng cũng như độ bền của chúng không được nổi bật như những sản phẩm nhập khẩu kia, nhưng mức giá của chúng vẫn sẽ dao động dựa như những yếu tố về tải trọng hay hình thức hoạt động và mức giá cũng sẽ dao động. chính vì thế, một chiếc xe nâng giá bao nhiêu thì tốt, chúng sẽ dựa vào túi tiền cũng như mục đích sử dụng mà người sử dụng sẽ đánh giá mức giá đó có hợp lý hay không, có phù hợp hay không.

 

Cho nên, trong quá trình lựa chọn cho mình những sản phẩm xe nâng thì việc tìm kiểu kỹ càng những công năng, ưu điểm hay nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm là một điều rất quan trọng và các bạn sẽ phải tìm hiểu rất mất thời gian. Chính vì thế khi đến với thương hiệu xe nâng PATIHA chúng tôi các bạn sẽ được phân tích cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, để những sản phẩm này có giá thành hợp lý, sản phẩm có chất lượng cao cũng như độ bền cơ học của sản phẩm.

 

Khi mua xe nâng tại Công Ty Patiha bạn sẽ được:

 

THỜI GIAN BẢO HÀNH TRONG VÒNG 24 THÁNG.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG KHU VỰC TPHCM  TRONG THỜI GIAN 24H.

CÔNG TY CHÚNG TÔI: BÁN HÀNG ĐÚNG TẢI TRỌNG,AN TOÀN KHI SỬ DỤNG,CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH.

HÀNG CÓ SẴN TẠI KHO .KHÁCH HÀNG CÓ THỂ QUA TRỰC TIẾP KHO ĐỂ XEM VÀ CHECK HÀNG TRƯỚC KHI MUA.

 

Xe nâng hạ là thiết bị giúp người dùng giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu quả lưu chuyển hàng hóa. Từ đó, giúp tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Patiha Việt Nam

Add: 105/2 QL.1A ,P.Tân Thới Hiệp,Q.12, TP.HCM

Điện thoại : 0938 707 986 (saler Tường Vi)

Skype: sale2.patiha

Yahoo: patihavn.

Mail: salemanager@patiha.com.vn