[​IMG] 
Xe nâng hàng 

Xe nâng hàng tùy vào từng nhà xưởng nhu cầu và khả năng tài chính mà có nhiều lựa chọn. Với một doanh nghiệp thì nhu cầu cần đến một chiếc Xe nâng hàng để nâng hàng là khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc xe nâng hàng không hề khó nếu bạn xem qua 8 bước cơ bản khi con mua xe nâng hàng

[​IMG]

Chọn xe nâng hàng cho kho bải

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về một chiếc xe nâng hàng thì bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm của mình như: tổng trọng lượng, chiều ngang, chiều cao… Nếu có thể thì bạn nên nhờ một người nào đó hiểu rõ hoặc một anh thợ máy thì tốt hơn. Anh ấy sẽ giúp bạn kiểm tra động cơ của xe nâng cũng như các bộ phận chi tiết khác. Dưới đây là một số lưu ý trước khi bạn cần mua xe nâng hàng

1.Hàng hóa vật liệu muốn nâng và di chuyển là gì?

Hàng hóa của bạn đã đóng gói theo kiện theo thùng hay theo tùng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu chọn xe. Bởi đối với chiều dài chiếc càng nâng là rất quan trọng. Sau đó bạn còn lựa chọn xe có miếng đệm phù hợp.

2.Khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu?

Khi bạn lựa chọn chiếc xe thì tải trọng hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe của bạn cần đến có Sức Nâng là bao nhiêu tấn.

3.Chiều cao chiếc xe nâng hàng cần để sử dụng?

Bạn phải rõ chiều cao của kệ hàng, của bạn thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu thông thường chiều cao nâng củ xe nâng là 3 mét. Tùy từng loại kệ hàng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng hàng có chiều cao cao hơn kệ hàng một ít thì bạn cũng yên tâm hơn. Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của mình. Khung nâng cũng có nhiều loại có loại cao loại thấp 3 tầng hay 2 tầng . Nên bạn lựa chọn loại nào thì cũng phải tùy theo chiều cao của kho xưởng và đường di chuyển của xe nâng của bạn.4.Kích thước pallet hàng hóa của bạn?

Bạn phải đo kích thước pallet của bạn bởi kích thước của pallet sẽ liên quan đến tâm nâng của khối hàng của bạn. Do đó để xác định càng dài hay ngắn, rộng hay hẹp phải phụ thuộc vào tâm nâng và trọng tải hàng hóa của bạn.
[​IMG]
Pattel phù hợp 

5.Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng có chui vào trong container không?

Nếu xe nâng hàng của bạn thường xuyên chui vào container để chuyển hàng hóa ra thì tôi khuyên bạn nên sử dụng xe có khung nâng chuyên dụng để chui container , Chúng tôi luôn có những nhân viên kỹ thuật hổ trợ quý khách làm ra những khung nâng chuyên dụng để chui công. Loại khung này có 1 xilanh thủy lực ở giũa và 2 xi lanh thủy lực 2 bên hay còn gọi là ( 3 ty 3 lao). Khi đó hoạt động thì xilanh thủy lực giữa lên trước thì khung nâng chưa di chuyển nên khi hoạt động ở trong container có thể nâng hàng hóa đi lên mà không sợ đụng trần của container. Với những loại xe nâng không có xilang thủy lực giữa thì không thể chui công-tôr-nơ được.

 

6.Khi lựa chọn chiếc xe nâng hàng thì yếu tố chiều ngang lối đi rất quan trọng.

Vì vậy bạn có thể đo chiều ngang chiếc xe của mình xe nâng hàng có rất nhiều loại nên bạn có thể lựa chọn xe nâng điện đứng lái hoặc ngồi lái để phù hợp với kích thước lối đi.

7.Bạn cần xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gì?

Điều này là rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sẽ phải suy nghĩ đến việc lựa chọn chiếc xe nâng hàng của bạn sử dụng nhiên liệu gì. Các loại xe nâng sử dụng động cơ: Xe nâng dầu còn gọi là xe nâng diesel . Xe nâng xăng, chạy ga hay xe nâng sử dụng bình ắc quy điện còn gọi là xe nâng điện. Thông thường các xe TOYOTA forklift hay sử dụng các loại động cơ ( 1Z, 2Z,2DZ,…) xe nâng KOMATU forklift hay sử dụng động cơ của mình sản xuất hoặc động cơ isuzu Tùy theo nhu cầu mà bạn nên lựa chọn. nếu bạn quang tâm đến xe sử dụng nhiên liệu gì bạn có thể vào các lựa chọn bên dưới.
 

>>> Xe nâng động cơ dầu diesel

>>> Xe nâng dộng cơ xăng gas

>>> Xe nâng dộng cơ điện

[​IMG]

Động cơ xe nâng hàng

8.Những yêu cầu thêm của bạn về chiếc xe nâng hàng.

Chiếc xe nâng hàng mà bạn lựa chọn thì phải xem nhu cầu cầu chiếc càng có dịch ngang hay di chuyển cả giá hay kẹp cuộn giấy hay cặp thùng carton hay cặp lốp hay cặp thùng phi...

Và khi bạn đến một đơn vị mua xe nâng thì nhân viên ở đây sẽ hỏi và tư vấn cho bạn nhiều hơn nữa liên quan đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của bạn.Hãy nghiên cứu kỹ hơn để bạn có thể lựa chon xe nâng ưng ý.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH NOBLELIFT Việt Nam
Add: 105/2 QL.1A ,P.Tân Thới Hiệp,Q.12, TP.HCM

Điện thoại : 0938 707 986 (saler Tường Vi)
Email: salemanager@patiha.com.vn

LIÊN HỆ    
CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM  
Email : salemanager@patiha.com.vn
Địa chỉ : 105/ 2 Quốc Lộ 1A phường tân thới hiệp Quận 12 
website : xenangpatiha.vn   

Blog: https://thangnangnguoixenangngoilaixenangtay.blogspot.com/